CÂU CHUYỆN SAFFRON VUA

Câu chuyện Saffron Vua: Cánh đồng trồng và thu hoạch saffron nhụy hoa nghệ tây

Ước mơ phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam 4-5 năm gần đây bùng nổ hàng trăm thương hiệu. Đặc biệt các thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đều là chiết xuất từ thiên nhiên. Nhưng thực chất các sản phẩm đó được sản xuất từ các thành phần hóa học. Nhiều sản phẩm gây hủy hoại làn da và ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Một dịp tình cờ, cuối năm 2016, bản thân tôi (Ngọc Hà – sáng lập viên Saffron Vua) do cuộc sống lẫn công việc khá căng thẳng, mất ngủ. Điều này khiến cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, làn da xấu xí nhìn già so với tuổi khá nhiều. Nhờ chị gái tôi đi Iran và mang về cho tôi mấy hộp Saffron để bắt đầu dùng thử. Sau một thời gian sử dụng hiệu quả mang lại từ saffron thật tuyệt vời.

Tác dụng của saffron

Và tôi nhận thấy rằng Saffron tốt hơn rất nhiều so với nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hiện tại. Mà lại hoàn toàn từ thiên nhiên vậy tại sao tôi lại không mang sản phẩm này đến với nhiều người hơn. Đó chính là câu chuyện Saffron Vua: tại sao lại là saffron?

Câu chuyện Saffron Vua: Tại sao chọn Saffron?

Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên – Vàng đỏ thiên nhiên

Saffron thực chất là một loại gia vị được làm từ nhụy hoa Nghệ Tây sấy khô. Nó không chứa thêm các thành phần nào khác nên 100% từ thiên nhiên. Quá trình chế biến rất công phu, tỉ mỉ. Để sản xuất được 1 kg saffron, người ta cần đến khoảng 170.000 bông nghệ tây. Và họ phải mất 40 giờ lao động liên tục.

Tìm hiểu sâu hơn về saffron, chúng tôi được biết đây là sản phẩm đã có lịch sử lâu đời hơn 3.500 năm. Và theo nhiều nghiên cứu khoa học trong thành phần của nó chứa hàng trăm hợp chất vô cùng hữu ích như Crocin, Crocetin, Safranal. Và chứa các khoáng canxi, magie, kali…và các loại vitamin nhóm B, C, A….

Saffron mang lại những tác dụng cho sức khỏe không ngờ như ngăn ngừa và kiểm soát ung thư. Nó điều trị chứng mất ngủ; cải thiện tâm trạng giảm stress, trầm cảm. Và cải thiện sức khỏe tình dục; giảm triệu chứng kinh nguyệt, tốt cho phụ nữ mang thai; hỗ trợ hệ tiêu hóa…. Ngoài ra, saffron còn giúp làm đẹp làn da, thon gọn vóc dáng một cách tuyệt đối an toàn cho nữ giới.

Bạn sử dụng saffron hàng ngày. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cơ thể được bổ sung nhiều dưỡng chất quý hiếm an toàn. Chúng giúp bạn làm đẹp và khỏe mạnh từ bên trong cơ thể.

Câu chuyện Saffron Vua – Trung tâm phân phối Nhụy Hoa Nghệ Tây chính hãng

Sau một thời gian dài tìm hiểu và làm việc với một số đối tác sản xuất saffron lâu đời tại Iran. Thương hiệu Saffron Vua đã ra đời. Sứ mệnh của Saffron Vua mang đến thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm Saffron cao cấp và chất lượng nhất, giúp quý khách hàng sống vui, sống khỏe và đẹp hơn mỗi ngày. Đó chính là câu chuyện Saffron Vua.