Chính sách bán hàng Saffron Vua

Là thương hiệu mong muốn mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất, Saffron Vua luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm đến từng khách hàng. Chúng tôi với tinh thần “Tốt hơn trước”, cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mang lại cho khách hàng. Sau đây là chính sách bán hàng dành cho khách hàng mua hàng.

1. Chính sách bán hàng trực tuyến

– Đối với quý khách xem sản phẩm và đặt hàng online qua website, fanpage, email, zalo…có thể không hình dung toàn bộ sản phẩm chọn mua, Saffron Vua cam kết chuyển tới quý khách đúng sản phẩm quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, có thể màu sắc của sản phẩm sẽ hơi khác so với hình ảnh trên website vì là ảnh chụp.

– Quý khách không đến trực tiếp tại cửa hàng Saffron Vua. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh hoàn toàn miễn phí tới tận tay quý khách trong thời gian sớm nhất.

2. Giá bán niêm yết

– Giá bán của sản phẩm niêm yết trên các hệ thống của Saffron Vua là giá bán chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo.

– Phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí với bất cứ đơn hàng nào.

– Saffron Vua cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin và giá bán sản phẩm hiển thị là chính xác. Nhưng trong 1 số trường họp bị lỗi hoặc sai sót, chúng tôi sẽ thông báo với quý khách sớm nhất để xác nhận lại đơn hàng. Quý khách có thể tiếp tục đơn hoặc hủy đơn hàng. Và sẽ được hoàn tiền nếu đơn hàng đã thanh toán trước.

3. Thông tin sản phẩm

– Saffron Vua cam kết cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải. Tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số sai sót với từng sản phẩm.

– Màu sắc của sản phẩm được đăng tải có thể khác đôi chút với thực tế bởi đó là hình ảnh được chụp lại.

– Trong trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng những gì mô tả, quý khách vui lòng thông tin đến Saffron Vua trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ đồng thời đảm bảo sản phẩm chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

4. Chính sách thanh toán

Saffron Vua chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

– Tiền mặt VNĐ

– Thanh toán khi nhận hàng – COD

– Chuyển khoản hoặc Internet banking

5. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

– Saffron Vua chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng cao thông qua các kênh bán hàng. Chúng tôi từ chối bán các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay không rõ nguồn gốc xuất xứ.

– Trong trường hợp Quý khách có nghi ngờ sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…vui lòng liên hệ với Saffron Vua để được giải quyết sớm nhất.

6. Chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm

Tất cả sản phẩm Saffron Vua, quý khách đã mua đều không được đổi/trả lại (được đổi lại khi bị lỗi từ nhà sản xuất). Sau khi bán hàng, chúng tôi sẽ áp dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt nhằm hỗ trợ tốt nhất tới quý khách.

Saffron Vua áp dụng bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm, nếu quý khách sử dụng sản phẩm có bất cứ vấn đề gì gây ảnh hưởng hoặc tổn hại tới cơ thể.

Đổi hoặc bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0915 604 505 hoặc email cskhsaffronvua@gmail.com để được hỗ trợ.

7. Quy định khác

Tất cả các Điều kiện và điều khoản (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài điều kiện và điều khoản này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các điều kiện và điều khoản này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng tải tại www.saffronvua.com

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên. Saffron Vua trân trọng thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *